Máy khử mùi ô tô, diệt virut khử trùng ô tô và văn phòng làm việc

0₫

Nhà sản xuất: Texa - Italy

Tình trạng: Còn hàng

Máy khử mùi ô tô, diệt virut khử trùng ô tô và văn phòng làm việc 

Quy trình hoàn toàn tự động
Bộ lọc HEPA H13 và CAT CATYYST
Cảm biến ozone, nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn
Tái tổ hợp O3-O2 ở cuối quy trình 
Vận hành máy qua APP tương thích với 
iOS và Android 

 

Máy khử mùi ô tô, diệt virut khử trùng ô tô và văn phòng làm việc 

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm                     Air2 San
 Nhà sản xuất   Texa - Italy 


 

 

Giới thiệu về Máy khử mùi ô tô, diệt virut khử trùng ô tô và văn phòng làm việc 

Giải pháp thiết bị mới nhất của TEXA - ITALY 
Dùng cho vệ sinh xe cộ và nơi làm việc
Điểm mạnh của máy
1. Quy trình hoàn toàn tự động
2. Bộ lọc HEPA H13 và CAT CATYYST đạt tiêu chuẩn toàn cầu 
3. Cảm biến ozone, nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn
4. Tái tổ hợp O3-O2 ở cuối quy trình ( công nghệ mới an toàn cho người vận hành máy và cho người sử dụng ) 
5. Khả năng tương thích với AXONE Nemo hoặc vận hành máy qua APP tương thích với 
iOS và Android 
6. Báo cáo dịch vụ có thể in

sau sự cố của đại dịch gần đây, vệ sinh sẽ trở thành dịch vụ bảo dưỡng phương tiện phổ biến và thường xuyên nhất trên toàn thế giới.
Xưởng cơ khí, mà còn là đại lý xe, công ty cho thuê xe, công ty taxi, công ty vận tải, trung tâm chạy nhanh, dịch vụ rửa xe và phòng khách sạn sẽ nhất thiết phải cung cấp dịch vụ này cho khách hàng của họ.
TEXA đã phát triển một dòng sản phẩm rất chuyên nghiệp, dành riêng cho ngành vệ sinh, giàu các biện pháp và chức năng độc quyền đảm bảo loại bỏ bất kỳ vi khuẩn hoặc vi rút nào.
Nhờ vào quy trình đặc biệt và độc quyền, vào cuối chu kỳ, biến ozone thành oxy, AIR2 SAN là máy khử trùng duy nhất trên thị trường cho ngành công nghiệp ô tô, khách sạn. Đảm bảo chất lượng không khí chính xác và loại bỏ bất kỳ vi khuẩn hoặc vi rút nào sau khi đã làm sạch với máy Air2 San
AIR2 SAN cũng là một công cụ tuyệt vời để vệ sinh nơi làm việc.

Bộ kit TEXA AIR2 SAN được kích hoạt trực tiếp từ bên ngoài xe thông qua một điều khiển từ xa được cung cấp hoặc APP miễn phí và cung cấp vệ sinh hoàn toàn tự động cho khoang hành khách. Trên thực tế, nhà điều hành không có gì phải lo lắng, nhờ các cảm biến ozone, độ ẩm và nhiệt độ, tự động cung cấp mức bão hòa chính xác. Khi đèn xanh xuất hiện trên màn hình hoặc chỉ báo cụ thể trong APP, chiếc xe đã sẵn sàng để được trả lại cho khách hàng, mà không cần bất kỳ hoạt động nào nữa.

may-khu-trung-oto

Để đảm bảo hiệu quả và tính chuyên nghiệp cao nhất của hoạt động, AIR2 SAN hoạt động thông qua ba giai đoạn:
1 - Trong lần đầu tiên, AIR2 SAN, nhờ vào sự phóng tĩnh điện, biến đổi oxy (O2) trong không khí trong khoang hành khách, thành ozone (O3) và lan truyền nó một cách chính xác, được kiểm soát và thống nhất (không thông qua một cách chính xác hẹn giờ). Giai đoạn này hiệu quả và an toàn hơn nhờ bộ lọc H13 (Bộ lọc không khí hạt hiệu quả cao) H13 đặt tại cửa hút và nhằm tránh các hạt đi qua máy tạo ozone.
Điều này để đảm bảo cho máy có tuổi thọ cao hơn và quan trọng hơn là loại bỏ nguy cơ sản xuất axit nitric nguy hiểm có thể tạo ra do sự xâm nhập của các hạt vào buồng biến đổi O2 -> O3.
2 - Giai đoạn thứ hai là giai đoạn khử trùng thực tế trong đó bộ vi xử lý AIR2 SAN, dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi các cảm biến của nó, duy trì lượng ozone lý tưởng và xác định thời gian cần thiết để ở trong khoang hành khách để loại bỏ nấm mốc, nấm, virus và vi khuẩn, theo yêu cầu của tiêu chuẩn y tế-phẫu thuật. Quá trình tự động này cũng giúp loại bỏ
bất kỳ nguy cơ lỗi của con người.
3 - Trái ngược với nhiều sản phẩm trên thị trường, TEXA đã giới thiệu một giai đoạn thứ ba trong quy trình vệ sinh, đó là một chu trình ngược biến đổi ozone dư thành oxy thông qua một chất xúc tác đặc biệt. Ở các nồng độ khác, ozone thực tế là một loại khí có hại và điều cần thiết là phải đảm bảo nồng độ còn lại tối thiểu trước khi trả lại xe. Điều này để bảo vệ không chỉ sức khỏe của khách hàng, mà cả người vận hành đặc biệt tiếp xúc mỗi khi xe được mở sau khi được vệ sinh.

AIR2 SAN cũng có một ứng dụng miễn phí có thể tải xuống cho cả iOS và Android. Với APP, bạn có thể kiểm tra tiến trình của quy trình từng bước, xem danh sách các hoạt động được thực hiện và tạo một tài liệu PDF có thể được in và chứng nhận việc điều chỉnh phương tiện phù hợp, điều này cực kỳ quan trọng.

may-khu-trung-virus-xe-oto

Hiệu quả và đáng tin cậy, AIR2 SAN cũng hoàn hảo để vệ sinh phòng khách sạn, quán bar, thuyền, phòng chờ, văn phòng và phòng nói chung. Cũng trong trường hợp này, nhà điều hành có thể hưởng lợi từ hoạt động hoàn toàn tự động của mình, chỉ cần khởi động AIR2 SAN thông qua APP và chờ vệ sinh hoàn tất.
Nhờ các cảm biến của nó, AIR2 SAN sẽ xác định lượng ozone chính xác để giải phóng. Tái tạo ozone thành oxy vào cuối quy trình là điều cần thiết để tránh tái xâm nhập vào môi trường có khả năng gây kích ứng hoặc bốc mùi.

may-khu-mui-xe-oto

Thông số kỹ thuật 

 Công suất tạo O3  Trên 10 gr / h
 Buồng tạo O3  Thủy tinh Borosilicate

 Loại hình hoạt động 

 Hoàn toàn tự động với độ bão hòa có kiểm soát 
 Cảm biến

 Ozone, Nhiệt độ, Độ ẩm

 Bộ lọc không khí ở đầu vào điều trị  HEPA H13
 Biến đổi O3 -> O2  Bộ lọc than hoạt tính hoặc chất xúc tác
 Độ ồn   <50 dB
 Vỏ máy   Thép không rỉ 
 Công suất   100W 
 Lưu lượng không khí   210 m3 / h 
 Kích thước  335 x 182 x 208 mm
 Cân nặng   4,7 Kg
 Nguồn cấp   12 V (ổ cắm bật lửa) / 120-240 V (tùy chọn)
 Điều khiển   Qua APP 
 Bluetooth  Tiêu chuẩn 
 Sự phù hợp   Chuẩn toàn cầu với tiêu chuẩn số. 24482 31/07/1996 và CNSA 27/10/2010

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh sản phảm của Máy khử mùi ô tô, diệt virut khử trùng ô tô và văn phòng làm việc 

may-khu-mui-xe-oto-khu-virus-xe-oto
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang