Chính sách vận chuyển và giao nhận

-      Sản Phẩm bạn đặt sẽ được giao tới địa chỉ giao hàng mà bạn cung cấp cho chúng tôi tại thời điểm bạn đặt hàng.

-      Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của Công ty Sun sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận thời gian giao hàng.

1.     PHẠM VI ÁP DỤNG:

-      Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website thietbisun.com.vn

2.     HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

  1. Giao hàng miễn phí:

-      Miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 2.000.000 VNĐ trở lên. Áp dụng đối với các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội, Tp. Đà Nẵng và nội thành các tỉnh thành trong cả nước.

1.2 Giao hàng tính phí:

-      Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, địa chỉ khách hàng thuộc khu vực ngoại thành và các địa chỉ thuộc ấp, thôn, xã…sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

-      Các khách hàng thuộc khu vực không có địa chỉ chính xác, vùng sâu, vùng xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đến nhận hàng tại bưu cục trung tâm gần khu vực mà địa chỉ khách hàng trực thuộc.

-      Đơn hàng có tổng giá trị thanh toán dưới 2.000.000 VNĐ, quý khách vui lòng thêm phí vận chuyển như sau:

 

Giá trị đơn hàng

Khu vực

> 200.000 đ

> 500.000 đ

> 2.000.000 đ

Khu vực 1:  Các quận trung tâm TP.HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Q. Bình Thạnh, Q. Gò Vấp, Q. Phú Nhuận, Q. Tân Bình

 

Miễn phí

Miễn phí

Khu vực 2: Các quận trung tâm Hà Nội: Q.Ba Đình, Q.Cầu Giấy, Q.Đống Đa, Q.Hai Bà Trưng, Q.Hoàng Kiếm, Q.Hoàng Mai, Q.Long Biên, Q.Tây Hồ, Q.Thanh Xuân

 

 

 

Khu vực 3: Các quận cận khu vực trung tâm TP.HCM: Quận 9, Quận 12, Q.Bình Tân, Q. Tân Phú, Q.Thủ Đức.

 

 

Miễn phí

Khu vực 4: Các quận ngoại ô TP.HCM và Hà Nội: Ngoài các quận kể trên

 

 

 

Khu vực 5: Các Tỉnh, Thành phố khác ngoài những tỉnh vùng sâu, vùng xa Khu vực 6 (bên dưới)

 

 

Miễn phí

Khu vực 6: Các tỉnh vùng sâu vùng xa: Bắc Cạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Tuyên Quang

 

 

 

1.3. Các Điều Kiện Khác

-      Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại, giảm giá ....

-      Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty.

-      Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao hàng trực tiếp.

-      Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

-      Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.

-      Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

-      Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

3.     THỜI GIAN GIAO HÀNG

-      Trừ khi báo giá sau cùng có quy định khác, việc giao hàng sẽ được thực hiện sớm nhất có thể và trong mọi trường hợp trong vòng 5-7 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được đầy đủ khoản thanh toán tiền hàng.  

-      Hàng sẽ được giao trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hoặc sẽ đến địa điểm gần nhất nơi bạn đặt hàng theo địa điểm giao hàng miễn phí kể trên.

4.     TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN.

-      Bạn sẽ trở thành chủ sở hữu Sản Phẩm bạn đặt khi Sản Phẩm được giao cho bạn.  Do đó, rủi ro đối với Sản Phẩm đã giao cho bạn thuộc về bạn và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đối với mất mát hay hư hỏng đối với Sản Phẩm đó.

-      Thông thường thì nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để đảm bảo việc giao hàng, đồng thời tiếp nhận phản hồi của bạn để chúng tôi phục vụ tốt hơn.

-      Nếu bạn không nhận được Sản Phẩm bạn đã đặt trong khoảng thời gian đưa ra, vui lòng gọi cho nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi theo số Hot line hoặc gửi email cho chúng tôi đến info@thietbisun.com.  Trong trường hợp này, tùy theo quyết định của bạn, chúng tôi sẽ:

  1. giao hoặc giao thêm cho đủ hàng và bạn sẽ nhận được chiết khấu giảm giá vào lần mua hàng kế tiếp với mức chiết khấu theo thông báo của nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi; 
  2. hoàn trả lại số tiền hàng mà bạn đã thanh toán cho Sản Phẩm thiếu hoặc chưa giao 

5.     XỬ LÝ VẤN ĐỀ CÓ THỂ PHÁT SINH TẠI THỜI ĐIỂM GIAO HÀNG:

  1. Nếu Sản Phẩm giao tới có dấu hiệu:
  • đã qua sử dụng hoặc đã bị biến đổi,

Bạn nên biết

Sản phẩm bán chạy

KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang