Mô hình hệ thống nhúng treo điều khiển điện tử G-260201

0₫

Nhà sản xuất: Daesung G3 - Korea

Tình trạng: Còn hàng

Mô hình hệ thống nhúng treo điều khiển điện tử G-260201

Mô hình nhập khẩu từ Hàn Quốc, có CO và CQ gốc kèm theo khi giao hàng

Mô hình có tài liệu gốc của nhà sản xuất xe ô tô và tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất mô hình 

Mô hình hệ thống nhúng treo điều khiển điện tử G-260201

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm            G-260201     
 Nhà sản xuất    Daesung G3 - Korea  

  
 

  

Thông số kỹ thuật    

Mô hình nhập khẩu từ Hàn Quốc, có CO và CQ gốc kèm theo khi giao hàng
Đây là một thiết bị giáo dục để đào tạo tích hợp 20 chức năng loại khác nhau của ECS hoạt động, hệ thống lắp đặt cho xe du lịch cao cấp.
Nó rất hiệu quả để hiểu các nguyên tắc hoạt động và chức năng của ECS bằng cách mô phỏng kiểm soát vị trí, kiểm soát lực giảm chấn, kiểm soát độ cao, kiểm soát đèn báo và đang hoạt động tình trạng của xe thực tế.
Thành phần: ECU, bảng điều khiển, chỉ báo vị trí màu, công tắc chế độ ECS, lực giảm chấn, thiết bị truyền động, vô lăng, cảm biến góc lái, công tắc phanh, công tắc không tải, chân ga, số lùi, nút bấm, nút đèn, nút mở cửa, giắc cắm tự chẩn đoán, đầu nối nguồn, vôn kế và ampe kế, bộ điều khiển biến thiên, xi lanh khí, cần điều khiển, v.v.
Bộ điều khiển lực giảm xóc nhạy cảm với tốc độ xe ở chế độ tự động, chế độ cao, chế độ thể thao, khởi động điều khiển, và điều khiển TẮT và điều khiển chống ngồi xổm, điều khiển chống lật và điều khiển chống lặn được vận hành.
Người hướng dẫn có thể tự do điều khiển độ cao ô tô cho mỗi bánh xe trong bất kỳ điều kiện nào.điều kiện hoạt động và sự thay đổi trong điều khiển vị trí của ECS có thể được giáo dục cả trong chế độ tự động và chế độ  thủ công với bộ điều khiển.
Khi vị trí của thân xe thay đổi hoặc giá trị tạm thời được đặt thành áp suất phía sau-cảm biến G-tốc độ VSS, ECU đọc sự thay đổi và nó tự động hiển thị giá trị và vị trí của cảm biến độ cao ô tô kiểm soát quá trình thay đổi.
Đối với sự thay đổi chiều cao của ô tô do hành khách và trọng lượng hàng hóa, nó sẽ điều khiển cân bằng trọng lượng phía trước-80kg và phía sau-70kg, tổng-150kg để đạt được độ cao mục tiêu. Và nó cũng đo lường thay đổi giá trị của vị trí bằng thước inox 4 góc 1m.
Bằng cách lắp đặt bộ điều khiển lỗi chẩn đoán nút vào mạch ECU, nó điều khiển đầu vào và đầu ra
Bằng cách lắp đặt thiết bị đầu cuối chẩn đoán cho từng mạch riêng lẻ, dữ liệu đầu vào và đầu ra có thể được đo và được đào tạo thuận tiện với đồng hồ vạn năng, máy hiện sóng, hệ thống chẩn đoán, v.v.
Bằng cách sử dụng hệ thống tự chẩn đoán cho DLC, các giá trị dữ liệu của hoạt động ECS ​​có thể được đo và với hoạt động bắt buộc của thiết bị truyền động, van điện từ riêng lẻ có thể được kiểm tra.
Bảng điều khiển có độ bền tuyệt vời với việc lắp đặt công tắc điều khiển ECS, điều khiển 4 biến van, thiết bị truyền động, thiết bị đầu cuối chẩn đoán, v.v. vào một tấm tráng nhôm khắc CNC.
Bảng sơ đồ mạch màu được thiết kế cho giáo dục hiệu quả và có độ bền tuyệt vời với tấm nhôm khắc CNC.
Đồng hồ đo áp suất cho từng mạch khí nén và đèn LED hoạt động được lắp vào mạch màu bảng sơ đồ làm cho nó hiệu quả và có hệ thống để hiểu nguyên tắc hoạt động của ECS
Áp suất khí ECS là loại máy nén tích hợp và kiểu điều khiển bình chứa khí. Và kiểm soát vị trí là một đầu vào loại hoạt động của áp suất không khí thương mại.
Tích hợp truyền điện áp không đổi hiệu quả cao được thiết kế và sản xuất cho ECU AC 220V điều khiển điện tử.
Mô hình được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và thông số kỹ thuật của công ty chúng tôi.
Giá đỡ bảng khung 6 bánh xe được sơn tĩnh điện
Kích thước sản phẩm ≒ (L) 250㎝ × (W) 140㎝ × (H) 157㎝, Wt ≒ 800kg

 

Hình ảnh sản phẩm: Mô hình hệ thống nhúng treo điều khiển điện tử G-260201

 

mo-hinh-he-thong-treo-dien-tu

 

Thông tin nhà sản xuất : 

Daesung G3 được thành lập từ năm 1980, trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc, là nhà sản xuất chuyên nghiệp về mô hình dạy nghề ô tô.

Với đội ngũ chuyên biệt toàn diện trong lĩnh vực thiết bị giáo dục ô tô, bằng cách hệ thống hóa từ tài liệu kỹ thuật giáo dục đến ô tô, máy móc nông nghiệp, thiết bị hạng nặng và thiết bị đào tạo giáo dục để phát triển sản phẩm có tính trực quan, tính sư phạm cao

Nhà máy không ngừng nghiên cứu và phát triển các tài liệu giáo dục theo từng lĩnh vực chuyên biệt, đồng thời nỗ lực thực sự để cung cấp các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhanh chóng và chính xác.

Các sản phẩm chủ lực : Mô hình tổng thành, mô hình động cơ xăng và dầu, mô hình điện, mô hình phanh, mô hình điều hoà, mô hình cắt bổ, mô hình hộp số, mô hình lái, mô hình phun xăng và dầu, mô hình xe điện và xe lai điện...

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại – Zalo – 0913712255

www.thietbisun.com.vn/mo-hinh-day-nghe-o-to 

www.thietbisun.com 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang