Mô Hình Hệ Thống Phun Xăng Điện Tử L-Jetronic G-180311

0₫

Nhà sản xuất: Daesung G3 - Korea

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Hệ Thống Phun Xăng Điện Tử L-Jetronic G-180311

Mô hình trang bị hệ thống điều khiển điện tử trên động cơ với các bộ phận như: bộ chia điện, cảm biến lưu lượng khí nạp Karman, ECU, ISC…

Mô Hình Hệ Thống Phun Xăng Điện Tử L-Jetronic G-180311

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm                     G-180311
 Nhà sản xuất   DAESUNG G3 - KOREA 


 

 

Thông số kỹ thuật 

 Đặc điểm  Mô hình trang bị hệ thống điều khiển điện tử trên động cơ với các bộ phận như: bộ chia điện, cảm biến lưu lượng khí nạp Karman, ECU, ISC…

 L-Jetronic là một hệ thống điều khiển phun xăng của hãng Bosch dựa trên tỉ lệ lưu lượng khí nạp được xác định bằng cảm biến Karman.

 Các tín hiệu gởi đến ECU như: MAPs, TPS, ATS, CKP, CMP, WTS…được kiểm soát và điều khiển để thay đổi lượng phun xăng và thời gian đánh lửa.

 Hệ thống nhiên liệu hoàn chỉnh để có thể hoạt động như kim phun, bơm cao áp, thùng nhiên liệu…

 Hệ thống có thể điều khiển tín hiệu đầu vào và ra thủ công bắng cách giới hạn định mức giúp cho việc đo lường tín hiệu được dễ dàng.

 DLC bao gồm cho việc huấn luyện OBD và EMS.

 Bộ biến áp được thiết kế và sản xuất cho hệ thống điều khiển điện trên xe, chìa khoá, công tắc, đèn công suất, ngắt mạch tự động, cầu chì, công tắc an toàn. Tất cả sử dụng nguồn 220V.

 Tên của các bộ phận và đầu giắc kết nối được chạm khắc và đánh số thứ tự đảm bảo độ bền và thuận tiện trong việc giảng dạy.

 Mô hình được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.

 Kích thước sản phẩm   (D)1220 x (R)500 x (C)1600mm
 Trọng lượng  110kg

 

Hình ảnh sản phẩm: Mô Hình Hệ Thống Phun Xăng Điện Tử L-Jetronic G-180311

 

Mo-hinh-he-thong-phun-xang-dien-tu-l-jetronic-g-180311

 

Mo-hinh-he-thong-phun-xang-dien-tu-l-jetronic-g-180311-chi-tiet

 

Jetronic Electronic Control System Educational Training Equipment

 

Jetronic is a system by Karman Vortex Type Co. which electronically controls fuel injection.

It is an educational training system equipment with installation of educational devices and actual components of AFC electronic indirect injection MPI system.

Motronic system's data change of input and output can be diagnosed and educated, and injection's condition and amount can be seen visually by controlling injection time and ignition time with data variable controller of TPS, ATS, WTS, AFS and O2 sensor.

By installation of diagnosis terminal to ECU circuit, input and output data can be measured and trained conveniently with multimeter or oscilloscope.

Electric-control function and data instruction of diagnostic system can be trained with DLC.

This panel is efficient for training of theory and test with systematic and beautiful color circuit diagram.

Operation of fuel line system such as fuel tank, fuel pump, injection, etc.

It has high efficiency of visual education with installation of LED ignition system which consecutively operates in intake line, exhaust line, and fuel line for each injector.

It is composed of constant-voltage transformer with high efficiency which is designed and manufactured for automotive electric control. And also, key, switch, power source lamp, automatic cutout, fuse, safety switch, cover, etc. are included. Power source: single

phase 220V.

4-wheel panel stand with powder-coated 2-door cabinet.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang