Mô Hình Đào Tạo Hộp Số Truyền Động Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04317

0₫

Nhà sản xuất: FXB - China

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Đào Tạo Hộp Số Truyền Động Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04317
Thông số kỹ thuật 
Mô hình thông qua các bộ phận và linh kiện xe điện thuần năng lượng mới, chức năng và chế độ điều khiển hoàn toàn giống với xe điện nói chung. Nó cũng tốt cho các học viên để làm chủ khả năng phân tích và giải quyết các lỗi của hệ thống truyền động điện năng lượng mới.

Mô Hình Đào Tạo Hộp Số Truyền Động Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04317

 

Thông tin sản phẩm  

 Model sản phẩm                     FXB-X04317 
 Nhà sản xuất   FXB - China


 

 

 

Thông số kỹ thuật 

Mô hình thông qua các bộ phận và linh kiện xe điện thuần năng lượng mới, chức năng và chế độ điều khiển hoàn toàn giống với xe điện nói chung. Nó tái tạo chế độ điều khiển kết nối, cài đặt vị trí và các thông số làm việc của các bộ phận và bộ phận cốt lõi, phòng ngừa an toàn hệ thống điện áp cao. Nó cũng tốt cho các học viên để làm chủ khả năng phân tích và giải quyết các lỗi của hệ thống truyền động điện năng lượng mới, thiết bị này áp dụng cho các khóa học năng lượng mới và đào tạo bảo trì của các trường dạy nghề.
Tháo - lắp hệ thống truyền động điện năng lượng mới để minh họa mối quan hệ thành phần và điều khiển logic của các thành phần chính.
- Các thành phần chính được gắn trên băng ghế huấn luyện, phương thức kết nối điện giống như xe nguyên bản và dễ tháo lắp. Học viên có thể học các điểm lắp ráp & tháo gỡ và bảo vệ an toàn cho các thành phần hệ thống điện áp cao khi lắp ráp & tháo rời và kết nối dây.
- Màn hình hiển thị pin nguồn (7 inch) và bảng điều khiển được cài đặt trên bảng huấn luyện và được vẽ bằng sơ đồ mạch. Sau khi nhấn chân ga, quan sát các thông số về trạng thái vận hành của xe.
- Đầu ra của trục truyền được trang bị phanh để mô phỏng hệ thống tải của xe. Bằng cách điều chỉnh cường độ tải ở hai đầu ra, có thể hiển thị các quy tắc thay đổi dòng điện và điện áp của hệ thống truyền động điện trong các điều kiện làm việc khác nhau (Khởi động, tăng tốc, tốc độ không đổi, giảm tốc, đỗ xe, leo núi, v.v.).
- Bộ pin năng lượng có một công tắc bảo trì cơ học, và sau khi rút công tắc bảo trì cơ học, bạn có thể mở nắp để quan sát. 
- Bộ pin năng lượng được thiết kế mờ và được lắp đặt với đèn LED, nó dễ dàng cho các học viên quan sát cấu trúc bên trong của pin.
- Thực sự hệ thống truyền động và phanh bánh răng cơ học, bằng cách quan sát những thay đổi hiện tại của phản hồi năng lượng phanh để nắm bắt khái niệm phục hồi năng lượng phanh.
- Băng ghế huấn luyện được trang bị hệ thống phanh thủy lực điện chân không, tín hiệu công tắc điều khiển bơm chân không bằng cảm biến áp suất.
- Băng ghế huấn luyện được trang bị công tắc cơ nối đất 12V, có thể ngắt kết nối nối đất 12V để cắt nguồn điện hệ thống.
- Băng ghế huấn luyện được trang bị vỏ bảo vệ cho phanh.
- Bảng điều khiển được vẽ bằng sơ đồ làm việc hệ thống ổ đĩa điện hoàn chỉnh, được trang bị các đầu cuối phát hiện, bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng học viên có thể phát hiện sự thay đổi của các tham số trong điều kiện khác nhau.
- Băng ghế huấn luyện bao gồm bục và bảng huấn luyện, bục được đặt theo chiều ngang và được lắp đặt với các bộ phận chính, băng ghế được lắp đặt bốn bánh, di động và linh hoạt, với bánh xe tự khóa giúp bạn dễ dàng cố định vị trí.
- Bàn đào tạo được trang bị hệ thống đánh giá và thiết lập lỗi thông minh, Giáo viên đặt lỗi, và học sinh phân tích và tìm ra các lỗi. Kiểm tra các bộ phận chính và tìm ra lỗi, để học sinh có thể nắm bắt khả năng xử lý lỗi xe thực sự.
- Với sự trợ giúp của nền tảng phần mềm giảng dạy đặc biệt của FAMIC, sơ đồ nguyên lý mạch được thực hiện thông minh và mô phỏng các trạng thái khác nhau phù hợp với xe thật. Điện áp gói pin, dòng điện, SOC và các thông số trạng thái khác có thể được đo trực tiếp trong sơ đồ mạch thông minh. Và ổ điện áp, hiện tại, tốc độ và các thông số khác.
Kích thước mô hình (mm): 1600 * 1200 * 1800 (dài * rộng * chiều cao)
Công suất đầu vào: AC220V ± 10% 50Hz
Pin phụ trợ: 12V45AH
Dung lượng pin : 72V50AH (3,7 kilowatt)
Tổng số lần sạc : 2000 lần
Nhiệt độ làm việc: - 20 ° ~ 60 °
Bộ điều khiển động cơ: 72V300A (công nghệ điều khiển chuyển đổi ac thông minh)
Gearbox: ổ đĩa xoắn ốc hai cấp, tổng tỷ số giảm 1:10; Chạy tiếng ồn nhỏ hơn 70 db
Phanh : PBS-50 (với bộ điều khiển có thể điều chỉnh)
Momen xoắn định mức: 50N. M
Tốc độ cho phép: 1500r / phút

Hình sản phẩm : Mô Hình Đào Tạo Hộp Số Truyền Động Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04317

THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM 
MR TÂM - 0913712255 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang