Mô Hình Nguyên Lý Hệ Thống Pin Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04322

0₫

Nhà sản xuất: FXB - China

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Nguyên Lý Hệ Thống Pin Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04322
Nó thông qua các gói pin lithium, có 23 đơn vị pin đơn, mỗi pin 3,2V 50AH, tổng công suất 73,6V 50AH (3,7 kilowatt-giờ) và có Hệ thống quản lý pin BMS tích hợp. Nó phát triển khả năng phân tích lỗi của sinh viên và khả năng xử lý cho bộ pin năng lượng lithium .

Mô Hình Nguyên Lý Hệ Thống Pin Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04322

 

Thông tin sản phẩm  

 Model sản phẩm                     FXB-X04322 
 Nhà sản xuất   FXB - China


 

Thông số kỹ thuật 

Mô hình nguyên lý hệ thống pin trên xe ô tô điện có BMS ( Chức năng chính của BMS là ngăn ngừa các cell pin được sạc quá mức bằng cách điều khiển một bộ ngắt kết nối giữa nguồn sạc với pin. Hệ thống giám sát và ngắt kết nối này cũng có thể giúp bảo vệ pin khỏi quá tải, giúp kéo dài tuổi thọ, và tránh hư hỏng khi sạc ở nhiệt độ của pin là 0°C hoặc thấp hơn. ) 
Nó thông qua các gói pin lithium, có 23 đơn vị pin đơn, mỗi pin 3,2V 50AH, tổng công suất 73,6V 50AH (3,7 kilowatt-giờ) và có Hệ thống quản lý pin BMS tích hợp. Nó thực sự chứng minh mối quan hệ kết nối và điều khiển, vị trí lắp đặt và các thông số vận hành giữa các thành phần cốt lõi của bộ pin điện lithium và các biện pháp phòng ngừa an toàn cho hệ thống điện áp cao. Nó phát triển khả năng phân tích lỗi của sinh viên và khả năng xử lý cho bộ pin năng lượng lithium .
- Bộ sạc và xả pin thực tế và có thể vận hành cho xe điện. Nó cho thấy các thành phần và mối quan hệ kiểm soát logic của các thành phần chính.
- Tất cả các thành phần chính được gắn trên băng ghế huấn luyện, phương pháp kết nối điện giống như xe nguyên bản và dễ dàng tháo rời. Học sinh có thể học các điểm lắp ráp & tháo gỡ và bảo vệ an toàn khi lắp ráp và tháo dây. Nó được cung cấp với phần mềm khóa học để giới thiệu chức năng và định nghĩa pin của các thành phần chính.
- Dây kết nối có mã QR, sử dụng súng quét để quét chúng và màn hình hiển thị sẽ hiển thị phương pháp lắp ráp & tháo rời và biện pháp phòng ngừa của từng dây kết nối.
- Hệ thống quản lý pin BMS được cài đặt trên bảng huấn luyện. Mối quan hệ điều khiển logic của dây thu điện áp, dây thu nhiệt độ, dây điều khiển rơle, dây thu cảm biến dòng điện được đánh dấu.
- Hệ thống quản lý pin BMS có chức năng cân bằng thụ động, điều khiển công tắc 6 chiều để bảo vệ (ngắt dòng, ngắn mạch, quá điện áp, dưới điện áp, quá dòng, quá nhiệt). Nó giao tiếp với bộ sạc bằng CAN, điều khiển bộ sạc hoạt động và ước tính SOC (Trạng thái sạc), v.v.
- Màn hình hiển thị gói pin 7 inch được lắp đặt trên bảng huấn luyện, nó có thể hiển thị thông tin về pin trong quá trình sạc và xả.
- Bằng công tắc thông minh, logic điều khiển của quá trình sạc và xả có thể được hiển thị trên màn hình hiển thị.
- Băng ghế huấn luyện được lắp đặt một mô-đun xả để mô phỏng mức tiêu thụ năng lượng của xe, có thể chọn cường độ dòng xả.
- Bộ pin được trang bị công tắc bảo trì. Ngắt kết nối công tắc bảo trì, sau đó có thể mở nắp trên của bộ pin.
- Bộ pin năng lượng được thiết kế mờ và được lắp đặt với đèn LED, nó tốt hơn cho sinh viên để xem cấu trúc pin.
- Băng ghế huấn luyện được lắp đặt với công tắc cơ nối đất 12V, ngắt kết nối nối đất 12V để cắt nguồn điện hệ thống.
- Dây đầu ra của bộ pin đã được trang bị công tắc khẩn cấp để cắt nguồn cho các điều kiện khẩn cấp.
- Bảng huấn luyện đã được vẽ bằng sơ đồ nguyên lý làm việc về bộ pin và được lắp đặt với các đầu cuối phát hiện. Học sinh sử dụng vạn năng và máy hiện sóng để đo dữ liệu ở các trạng thái khác nhau.
- Bàn huấn luyện được lắp đặt bốn bánh xe có khóa, nó đảm bảo rằng băng ghế huấn luyện có thể di chuyển và có thể được cố định.
- Nó được trang bị hệ thống thiết lập và đánh giá lỗi thông minh. Giáo viên đặt lỗi, sau đó học sinh kiểm tra và tìm lỗi. Nó có ích cho sinh viên để cải thiện khả năng xử lý sự cố. Nó bao gồm không ít hơn 12 lỗi.
Kích thước của bàn huấn luyện (mm): 1200 * 1200 * 1800 (L * W * H)
Công suất đầu vào: AC 220 V ± 10% 50Hz
Sức mạnh làm việc: PCB
Loại pin điện: Liti sắt phốt phát
Công suất của bộ pin năng lượng: 72V 50AH (3,7 kilowatt-giờ)
Thời gian sạc và xả đầy đủ: 2000 lần.
Nhiệt độ làm việc: -20 ° ~ + 60 °
- Máy tích hợp quản lý pin BMS: Encomler 31U4-BP
- Màn hình hiển thị pin điện: 7 inch
- Rơle xả: EV200AAANA

Hình sản phẩm : Mô Hình Nguyên Lý Hệ Thống Pin Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04322

THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM 
MR TÂM - 0913712255 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang