Mô Hình Phanh Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04320A

0₫

Nhà sản xuất: FXB - China

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Phanh Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04320A

Thông số kỹ thuật 

Mô hình sử dụng các thành phần phanh thủy lực hỗ trợ chân không năng lượng mới, các chức năng và phương pháp điều khiển của nó hoàn toàn giống với xe điện 

Mô Hình Phanh Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04320A

 

Thông tin sản phẩm  

 Model sản phẩm                     FXB-X04320A 
 Nhà sản xuất   FXB - China


 

 

 

Thông số kỹ thuật 

Mô hình sử dụng các thành phần phanh thủy lực hỗ trợ chân không năng lượng mới, các chức năng và phương pháp điều khiển của nó hoàn toàn giống với xe điện thuần túy, thực sự trình bày mối quan hệ điều khiển kết nối, vị trí lắp đặt và các thông số vận hành giữa hệ thống phanh thủy lực hỗ trợ chân không điện năng lượng mới các bộ phận, thông qua máy đo chân không để hiển thị mức độ chân không, để học sinh có thể biết nguyên lý bơm chân không kích hoạt chân không, để đào tạo khả năng phân tích và khắc phục sự cố của học viên đối với máy trợ lực chân không điện.
- Hệ thống phanh thủy lực hỗ trợ chân không điện năng lượng thực và có thể vận hành mới thể hiện đầy đủ mối quan hệ điều khiển cấu trúc và logic của các bộ phận chính.

- Các bộ phận chính được gắn trên băng ghế, và kết nối điện giống với xe thật, có thể dễ dàng tháo rời, để học viên có thể nắm được các điểm chính của việc tháo gỡ và lắp ráp các bộ phận phanh thủy lực trong quá trình tháo gỡ và kết nối;

- Máy đo chân không được kết nối với bể chân không, được gắn trên bảng điều khiển, cũng cho thấy dòng bơm chân không được đóng và ngắt kết nối. Nhấn bàn đạp phanh để quan sát mối quan hệ điều khiển giữa mức bàn chân không và bơm chân không đang chạy; khi mức độ chân không giảm xuống -45Kpa, cảm biến áp suất làm cho nguồn điện 12 V đóng và bơm chân không sẽ hoạt động; khi mức độ chân không lên đến -80Kpa, cảm biến áp suất làm cho nguồn điện 12 V bị ngắt và bơm chân không sẽ ngừng hoạt động; (Demo Bản demo điều khiển logic FLASH được cung cấp tại chỗ và nội dung trình diễn khớp với băng ghế thực, thể hiện hoàn toàn nguyên tắc tăng cường chân không điện, bao gồm 2 loại trạng thái: bơm chân không hoạt động và bơm chân không ngừng hoạt động) Thông qua quan sát thực tế, các sinh viên nắm vững nguyên lý làm việc chân không điện thuần túy.

- Bàn huấn luyện được đặt theo chiều ngang, được lắp đặt với các bộ phận chính. Nó được cài đặt với bốn bánh có thể khóa, nó đảm bảo rằng băng ghế huấn luyện có thể di chuyển và có thể được cố định.

- Bàn huấn luyện được trang bị bộ phận bảo vệ phanh và các thiết bị an toàn khác.

- Bàn huấn luyện được trang bị cụm bơm chân không, cụm bể chân không và cụm bơm tăng áp, được phân chia hoàn toàn, hiển thị rõ cấu trúc bên trong của các bộ phận chính của hệ thống tăng áp chân không điện.
1. Kích thước (mm): 1000 * 1000 * 1800 (L * W * H)
2. Công suất đầu vào: AC220V ± 10% 50Hz
3. Bộ nguồn chuyển mạch: AC220V-PCB-30A
4. Nhiệt độ làm việc: -20 ° ~ + 40 °

 

Hình sản phẩm : Mô Hình Phanh Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04320A

THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM 
MR TÂM - 0913712255 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang