Máy Hàn MIG-MMA-TIG INVERTER 320A ELECTROMIG 330

76.531.000₫ 84.000.000₫

Nhà sản xuất: Telwin - Italy

Tình trạng: Còn hàng

Máy Hàn MIG-MMA-TIG INVERTER 320A ELECTROMIG 330

Điện áp: 3 pha 400V

Kích thước: 845x390x915 mm

Máy Hàn MIG-MMA-TIG INVERTER 320A ELECTROMIG 330

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm                     ELECTROMIG 330  
 Nhà sản xuất   Telwin - Italy


 

 

Thông số kỹ thuật 

 Chế độ  MIG-MMA-TIG
 Điện áp   3 pha 400V
 Điện áp   không tải  63V
 Công suất   9KW
 Góc phi  0.9
 Cầu chì  16A
 Cấp bảo vệ  IP23
 Kích thước  845x390x915mm
 Khối lượng  39kg
 Bao gồm  Phụ kiện hàn + nguồn hàn
 Đặc điểm       Bộ vi xử lý được điều khiển, đa xử lý MIG-MAG (liên tục và xung), máy hàn biến tần FLUX / BRAZING / MMA / TIG DC-Lift.
Hệ thống WAVE OS làm cho các hoạt động hàn: có thể tùy chỉnh cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng; có thể theo dõi và phân tích, bằng cách lưu dữ liệu qua USB; đơn giản, cảm ơn SYNERGIC điều chỉnh các thông số.
 Hoạt động linh hoạt tối đa để sử dụng trong nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau, từ bảo dưỡng đến lắp đặt và can thiệp tại các cửa hàng cơ thể.
 Có thể vận hành trên các vật liệu hàn khác nhau (thép, inox, nhôm), vật liệu hàn (mạ kẽm và mạ kẽm) với các quy trình hàn cụ thể có truyền nhiệt thấp, ROOT-MIG và ATC, và các quy trình cụ thể cho nhôm và vật liệu hàn AB PULSE và AB PoP.
 Việc kiểm soát thông minh và tự động của vòng cung, tức thì ngay lập tức, sẽ duy trì mức độ hàn cao trong mọi điều kiện làm việc, với các vật liệu và / hoặc khí khác nhau.
 Hoàn thành với thiết bị VRD.
 Cung cấp các chương trình hàn được lưu trữ khác nhau, nó cung cấp khả năng để lưu trữ, theo dõi và xuất các chương trình tùy chỉnh hơn.
 Hoàn thành với MIG-MAG ngọn đuốc, cáp và kẹp trái đất. 

 

 

Hình ảnh cho Máy Hàn MIG-MMA-TIG INVERTER 320A ELECTROMIG 330

 

May-han-mig-mma-tig-inverter-320a-electromig-330

 

ELECTROMIG 330

Microprocessor controlled, multiprocess MIG-MAG (continuous and pulse), FLUX/BRAZING/MMA/TIG DC-Lift inverter welding machine. 
The WAVE OS system makes welding operations: customisable to suit customer-specific requirements; traceable and analysable, by saving data via USB; simplified, thanksto SYNERGIC adjustment of parameters. 
Maximum operational flexibility for use in a wide variety of application sectors, from maintenance to installation and interventions at body shops. 
It is possible to operate on different welded materials (steel, stainless steel, aluminium), brazed materials (galvanised and zinc-plated sheet metal) with specific welding processes having low thermal transfer, ROOT-MIG and ATC, and specific processes for aluminium and brazed materials AB PULSE and AB PoP. 
The intelligent and automatic control of the arc, instant by instant, will maintain high levels of welding in all working conditions, with different materials and/or gases. 
Complete with VRD device. 
Supplied with various stored welding programmes, it offers the possibilityalso to store, trace and export more customised programmes. 
Complete with MIG-MAG torch, cable and earth clamp.


1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang