Máy Hàn MIG-MMA-TIG INVERTER 600A SUPERIOR 630

0₫

Nhà sản xuất: Telwin - Italy

Tình trạng: Còn hàng

Máy Hàn MIG-MMA-TIG INVERTER 600A SUPERIOR 630

Điện áp: 3 pha 230/400V

Kích thước: 9500x450x145 mm

Máy Hàn MIG-MMA-TIG INVERTER 600A SUPERIOR 630

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm                     Superior 630  
 Nhà sản xuất   Telwin - Italy


 

 

Thông số kỹ thuật 

 Chế độ  MIG-MMA-TIG
 Điện áp   3 pha 400V
 Điện áp   không tải  65/73V
 Công suất   44/35KW
 Góc phi  0.9
 Cấp bảo vệ  IP23
 Kích thước  950x450x1450mm
 Khối lượng  86kg
 Bao gồm  Phụ kiện hàn + nguồn hàn
 Đặc điểm     

 Máy phát điện biến tần đa công suất MIG-MAG / FLUX / MMA / TIG thích hợp cho việc sử dụng công suất nặng trên các môi trường công nghiệp và công nghiệp. Hàn MIG-MAG / TIG của tất cả các loại thép và phụ phẩm thép và hàn MMA của tất cả các loại điện cực có đường kính lên đến 8 mm. Bộ cấp dây và cáp kết nối có thể tháo rời tùy chọn giúp có thể tăng trường can thiệp. Tính năng gọn nhẹ và dễ vận chuyển đảm bảo mức độ linh động cao và tính linh hoạt của việc sử dụng. Hoàn thành với wirefeeder, MIG-MAG phụ kiện hàn và xe đẩy. 

 

Hình ảnh cho Máy Hàn MIG-MMA-TIG INVERTER 600A SUPERIOR 630

 

May-han-mig-mma-tig-inverter-600a-superior-630

 

SUPERIOR 630

High power MIG-MAG/FLUX/MMA/TIG multi-process inverter generator suitable for heavy duty use on worksites and industrial environments. MIG-MAG/TIG welding of all types of steels and steel by-products and MMA welding of all types of electrodes up to 8 mm in diameter. The optional removable wire feeder and connection cables make it possible to increase the field of intervention. Compactness and easy transport features guarantee high levels of mobility and flexibility of use. Complete with wirefeeder, MIG-MAG welding accessories and trolley.


1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang