Máy Gia Nhiệt SMART INDUCTOR 5000

70.500.000₫ 73.200.000₫

Nhà sản xuất: Telwin - Italy

Tình trạng: Còn hàng

Máy Gia Nhiệt SMART INDUCTOR 5000

Điện áp: 1 pha 220VAC
Công suất: 2.4KW
Cấp bảo vệ: IP21
Kích thước: 390x260x230mm
Khối lượng: 13.6Kg

Máy Gia Nhiệt SMART INDUCTOR 5000

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm                     Smart Inductor 5000  
 Nhà sản xuất   Telwin - Italy


 

 

Thông số kỹ thuật 

 Điện áp   1 pha 230V
 Công suất   2.4KW
 Cấp bảo vệ  IP21
 Kích thước  390x260x230mm
 Khối lượng  13.6kg
 Bao gồm  Phụ kiện hàn
 Đặc điểm     

 Hệ thống sưởi cảm ứng là giải pháp thông minh để tăng tốc và đơn giản hóa việc loại bỏ dán (cửa sổ, cửa sổ phía sau, các bộ phận bằng nhựa, miếng dán, mái kính, trang trí nội thất và ngoại thất, vv) hoặc bị chặn (bu lông, vòng bi, bánh răng, v.v ...) các bộ phận từ xe cũng như sửa chữa vết lõm mưa đá.

 Nó đặc biệt thích hợp cho thân xe, và đảm bảo giảm đáng kể thời gian can thiệp.  .

 Nó điều chỉnh cường độ của nó một cách thông minh và hoàn toàn tự động (Smart Power) sử dụng hệ thống vi xử lý AutoCheck sáng tạo.
 Sử dụng nguyên tắc cảm ứng điện từ, nó có thể truyền một lượng lớn nhiệt tới một khu vực cụ thể (Smart Protection) chỉ trong vài giây.
 Bằng cách này, nó không làm hỏng bề mặt kính, cao su, nhựa và sơn trong khu vực đang được làm việc, hoặc thậm chí ở các khu vực xung quanh.
 Để đảm bảo an toàn thực tế và vận hành tối đa, nó sẽ tự động kích hoạt (Kích hoạt thông minh) gần khu vực mà nó phải hoạt động.

 Tính năng, đặc điểm:
     - Điều khiển thông minh với hệ thống kiểm tra tự động
     - Bảng điều khiển kỹ thuật số thân thiện với người dùng
     - Chế độ tự động và thủ công
     - Kích hoạt và tín hiệu hoạt động chính xác
 Cung cấp hoàn chỉnh với: Nhiệt Twister (10V M8 / M10 và 14V M12 / M14), kim loại Releaser, Super Remover, Glass Genius, Wonder Bút II, Pad Inductor và 3 levers.

 

 

Hình ảnh cho Máy Gia Nhiệt SMART INDUCTOR 5000

 

May-gia-nhiet-smart-inductor-5000

 

SMART INDUCTOR 5000

 

Induction heating system that is an intelligent solution for speeding up and simplifying the removalof glued (windows, rear windows, plastic parts, stickers, glass roofs, interior and exterior trims, etc.) or blocked (bolts, bearings, gears, etc.) parts from vehicles as well as for repairing hail dent. 
It is particularly suitable for vehicle bodies, and guarantees greatly reduced intervention times. 
It adjusts its intensity in an intelligent and completely automatic manner (Smart Power) using an innovative AutoCheck microprocessor system. 
Using the principle of electromagnetic induction, it can transfer a large amount of heat to a specific area (Smart Protection) in just a few seconds. 
In this way it does not damage glass, rubber, plastic and painted surfaces in the area being worked on, or even in the surrounding areas. 
For maximum practicality and operator safety, it activates automatically (Smart Activation) near the area in which it has to work. 
Features: 
- intelligent control with Auto-check system 
- user-friendly digital panel 
- automatic and manual mode 
- activation and correct operation signals 
- pushbutton control for glass remover and confined-spaceremover 
- foot control. 
Supplied complete with: Heat Twister (10V M8/M10 and 14V M12/M14), Metal Releaser, Super Remover, Glass Genius, Wonder Pen II, Pad Inductor and 3 levers.


1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang