Mô Hình Cắt Bổ Kết Cấu Hệ Thống Truyền Động Trên Xe Máy Kéo G-340201

0₫

Nhà sản xuất: Daesung G3 - Korea

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Cắt Bổ Kết Cấu Hệ Thống Truyền Động Trên Xe Máy Kéo G-34020

Đây là một mô hình đào tạo dùng để tìm hiểu cấu trúc bên trong và nguyên lý của hệ thống truyền động của xe máy kéo dùng trong lĩnh vực nông nghiệp với các bộ phận được cắt bổ.

Mô Hình Cắt Bổ Kết Cấu Hệ Thống Truyền Động Trên Xe Máy Kéo G-340201

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm            G-340201         
 Nhà sản xuất    Daesung G3 - Korea  

  
 

  

Thông số kỹ thuật    

   Đây là một mô hình đào tạo dùng để tìm hiểu cấu trúc bên trong và nguyên lý của hệ thống truyền động của xe máy kéo dùng trong lĩnh vực nông nghiệp với các bộ phận được cắt bổ.
  Mô hình dùng để giảng dạy về lý thuyết và thực hành về nguyên lý hoạt động và chức năng của từng bộ phận trên máy kéo bằng cách điều khiển các hoạt động của các bộ phận trên máy kéo.
  Nó hiệu quả trong việc huấn luyện KTV tìm hiểu về nguyên lý hoạt động cũng như cách chẩn đoán lỗi hư hỏng, kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng..
  Trang bị động cơ Diesel 4 thì, 4 xy lanh, làm mát bằng dung dịch, công suất 35HP, hộp số sàn 8 cấ
  Mô hình cũng hiệu quả trong việc giảng dạy về nguyên lý động cơ và các bộ phận như hệ thống nạp, xả, hệ thống làm mát và bôi trơn thông qua các mặt cắt ngang trên xy lanh, piston, nắp quy lát, cam, xupap, kim phun…
  Mô hình được sản xuất theo thực tế với các chi tiết được cắt bổ như: bộ ly hợp, hộp số, 4WD, vi sai, hệ truyền động, PTO, trợ lực lái, các bộ phận làm việc…
  Dẫn động bằng mô tơ nguồn 220V điều khiển số vòng quay, trang bị hộp điều khiển S/W, đèn báo, cầu chì, ngắt mạch tự động, công tắt khẩn cấp.
  Hiệu quả trưng bày cao nhờ trang bị 2 đèn led chiếu sáng mô hình
  Mô hình này được sơn chi tiết để nâng cao chất lượng giảng dạy. Mặt cắt : màu đỏ sẫm; hệ thống nạp : màu xanh đậm; hệ thống thoát khí: màu hồng;  hệ thống bôi trơn: màu vàng; thân máy: màu đen; nắp quy lát: màu bạc; cao su đỡ: trắng.
  Phần bên ngoài mô hình được sơn chống sét và các phụ tùng được sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền.
  Mô hình được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.
  Kích thước sản phẩm    (Dài) 3750 x (Rộng) 1800 x (Cao) 2000 mm.
  Trọng lượng   1500kg.

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm: Mô Hình Cắt Bổ Kết Cấu Hệ Thống Truyền Động Trên Xe Máy Kéo G-340201

 

Mo-hinh-cat-bo-ket-cau-truyen-dong-tren-xe-may-keo-g-340201

 

 

Tractor Structure Exhibit Educational Training Equipment

 

It is an educational and displaying model for understanding the power train structure of new agricultural tractor by cross-sectioning component.

It is educational system for theoretical and practical education by controlling internal operating structure and principal of functions to explain by seeing and operating each parts of tractor.

It is effective to understand power train system of tractor as well as technical training such as fault diagnosis, periodic inspection, and maintenance.

4 stroke 4 cylinder, water-cooling, Diesel engine, hydraulic automatic transmission Model M26 LX68

It is useful for technical education of power generating principle and components such as intake, exhaust, cooling and lubricating system by cross-sectioning cylinder, piston, head, cam, valve, nozzle.

It is manufactured as operating type by cross-sectioning clutch, transmission, 4WD, differential gear, hub, break, power train, PTO, power steering, working parts, etc.

Moving forward, backward, high and low speed and PTO of hydraulic automatic transmission is manufactured as normal operating system by special design of G-3.

This is installed aluminium control box with AC 380V power and motor drive of 20RPM and power S/W, power, circuit breaker, emergency S/W.

Display effect is good because of using two high brightness halogen lamp.
Using special paint and standard coating for machine, it helps high education effect for each systems and parts. Cut face : dark red, intake : skyblue, exhaust : pink, lubricatingdevice : yellow, block : black, head : sliver, gasket : white
Exterior is painted by diamond and parts are coated for durability.
The model is designed and manufactured according to ISO 9001 and our company'stechnical spec.
A robust stand, made of steel and powder-coated, can be easily moved and stopped by 6 wheels. An user's manual and a cover
Detailed specifications are subject to change by order of customer.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang