Mô Hình Cắt Bổ Động Cơ 02 Thì G-310101

0₫

Nhà sản xuất: Daesung G3 - Korea

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Cắt Bổ Động Cơ 02 Thì G-310101

Đây là một mô hình đào tạo dùng để tìm hiểu cấu trúc bên trong và nguyên lý hoạt động của động cơ 2 thì một xy lanh dung tích nhỏ thông qua các mặt cắt ngang trên mô hình.

Mô Hình Cắt Bổ Động Cơ 02 Thì G-310101

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm                     G-310101
 Nhà sản xuất   DAESUNG G3 - KOREA 


 

 

Thông số kỹ thuật 

 Đặc điểm  Đây là một mô hình đào tạo dùng để tìm hiểu cấu trúc bên trong và nguyên lý hoạt động của động cơ 2 thì một xy lanh dung tích nhỏ thông qua các mặt cắt ngang trên mô hình.

 Nguyên lý hoạt động của động cơ 2 thì như là nạp, nén, nổ, xả có thể được quan sát một cách có hệ thống và thực tế nên rất hiệu quả cho việc giảng dạy lý thuyết và huấn luyện KTV về động cơ 2 thì.

 Cấu trúc bên trong của động cơ như: xy lanh, nắp quy lát, các te nhớt, bơm nhiên liệu, cổ góp xả, bộ chế hoà khí, ống xả, máy phát…được cắt bổ và vận hành bằng tay.

 Quá trình sinh công của động cơ 2 thì như nạp, nén, nổ, xả cũng như chức năng của các bộ phận liên quan được tìm hiểu chi tiết khi quan sát qua những chi tiết được cắt bổ.

 Mô hình sử dụng đèn led mô phỏng, nguồn 220V biến áp 12V và công tắc micro trong kỳ nổ.

 Khung sườn được sơn tĩnh điện và các chi tiết  được sơn lót để đảm bảo độ bền.

 Mô hình này được sơn chi tiết để nâng cao chất lượng giảng dạy. 

 Mặt cắt : màu đỏ sẫm; hệ thống nạp : màu xanh đậm; hệ thống thoát khí: màu hồng;  hệ thống bôi trơn: màu vàng; thân máy: màu đen; nắp quy lát: màu bạc; cao su đỡ: trắng.

 Mô hình được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.

 Kích thước sản phẩm   (Dài) 400 x (Rộng) 300 x (Cao) 450 mm
 Trọng lượng  20kg

 

Hình ảnh sản phẩm: Mô Hình Cắt Bổ Động Cơ 02 Thì G-310101

 

Mo-hinh-cat-bo-dong-co-2-thi-g-310101

Mo-hinh-cat-bo-dong-co-2-thi-g-310101-chi-tiet

Two Stroke Engine Structure Educational Model

It is an educational model for understanding internal structure of 2 stroke 1 cylinder air- cooling small actual gasoline engine by cross-sectioning components.

The operating principle and cycle of intake, compression, expansion and exhaust strokes can be explained systematically and seen visually so that enhances educational effect for 2 stroke theory and practice.

Internal structure of engine such as cylinder, head, crank chamber, fuel tank, intake/exhaust manifold, carburetor, muffler, generator, etc. are precisely cross-sectioned and it is manufactured as manual operating type in order to facilitate education.

Power generating principle of 2 stroke engine such as scavenging, compression, expansion and exhaust strokes and components' function can be understood by attaching opposite side of cross-sectioned part.

AC 220V, DC12V transformer and LED light operating during the expansion stroke with micro switch.

The model is painted by our company's detailed specifications to enhance educational quality. Cut face: dark red, intake system: sky blue, exhaust system: pink, lubricating system: yellow, block: light black, cylinder head: silver, gasket: white.

Exterior is painted by diamond, and parts are coated for durability.
The model is designed and manufactured according to ISO 9001 and our company'stechnical spec.

Mirror stainless stand with adjustable base frame.

An user's manual and a cover.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang