Mô Hình Cắt Bổ Hệ Thống Làm Mát Và Bôi Trơn Trên Động Cơ G-290301

0₫

Nhà sản xuất: Daesung G3 - Korea

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Cắt Bổ Hệ Thống Làm Mát Và Bôi Trơn Trên Động Cơ G-290301

Đây là một mô hình giáo dục để tìm hiểu cấu trúc bên trong và thành phần cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của hệ thống bôi trơn và làm mát thông qua các mặt cắt ngang.

Mô Hình Cắt Bổ Hệ Thống Làm Mát Và Bôi Trơn Trên Động Cơ G-290301

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm                     G-290301
 Nhà sản xuất   DAESUNG G3 - KOREA 


 

 

Thông số kỹ thuật 

 Đặc điểm  Đây là một mô hình giáo dục để tìm hiểu cấu trúc bên trong và thành phần cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của hệ thống bôi trơn và làm mát thông qua các mặt cắt ngang.

 Sự luân chuyển của đường dầu bôi trơn cũng như các te nhớt, que thăm nhớt, giải nhiệt nhớt, bơm nhớt, van phân phối, lọc nhớt, trục khuỷu, đũa đẩy xupap, piston, xy lanh, nắp quy lát, trục cam, vấu cam, cò mổ…có thể nhìn thấy trực tiếp và giải thích.

 Tương tự hệ thống bôi trơn, đường luân chuyển của nước làm mát, bơm nước, van hằng nhiệt, cổ góp hút, nắp quy lát, block máy…có thể được nhìn thấy và giảng dạy.

 Mô hình này được sơn chi tiết để nâng cao chất lượng giảng dạy. 

 Mặt cắt : màu đỏ sẫm; hệ thống nạp : màu xanh đậm; hệ thống thoát khí: màu hồng;  hệ thống bôi trơn: màu vàng; thân máy: màu đen; nắp quy lát: màu bạc, cao su đỡ; trắng.

 Khung sườn được sơn tĩnh điện và các chi tiết được sơn lót để đảm bảo độ bền.

 Mô hình được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.

 Kích thước sản phẩm   (Dài) 840 x (Rộng) 540 x (Cao) 1100 mm
 Trọng lượng  120kg

 

 

Hình ảnh sản phẩm: Mô Hình Cắt Bổ Hệ Thống Làm Mát Và Bôi Trơn Trên Động Cơ G-290301

 

Mo-hinh-cat-bo-he-thong-lam-mat-va-boi-tron-tren-dong-co-g-280301

 

Engine Lubricating, Cooling Systems Structure Educational Equipment

 

It is an educational equipment for understanding operating principle of engine's lubricating and cooling system by cross-sectioning components.

The oil circulating passage such as oil pan, oil gauge, oil strainer, oil pump, relief valve, oil filter, crank shaft, connecting rod, piston, cylinder, cylinder head, cam shaft journal, cam, rocker arm, etc. can be seen and explained.

The coolant passage such as water pump, thermostat, manifold, cylinder head, cylinder block, radiator, cam in/out hose, etc. can be seen and explained.

AC 220V and control box of motor, lamp, safety device, and control module are installed.

The model is painted by our company's detailed specifications to enhance educational quality. Cut face: dark red, intake system: sky blue, exhaust system: pink, lubricatingsystem: yellow, block: light black, cylinder head: silver, gasket: white, etc.
Exterior is painted by diamond, and parts are coated for durability.

The model is designed and manufactured according to ISO 9001 and our company's

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang