Mô Hình Cắt Bổ Động Cơ Diesel 04 Thì G-320701

0₫

Nhà sản xuất: Daesung G3 - Korea

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Cắt Bổ Động Cơ Diesel 04 Thì G-320701

Đây là một mô hình đào tạo dùng để tìm hiểu cấu trúc bên trong và nguyên lý hoạt động của động cơ diesel 4 thì, 1 xy lanh làm mát bằng dung dịch, công suất 8-10HP thông qua các mặt cắt ngang

Mô Hình Cắt Bổ Động Cơ Diesel 04 Thì G-320701

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm            G-320701        
 Nhà sản xuất    Daesung G3 - Korea  

  
 

  

Thông số kỹ thuật    

  Đây là một mô hình đào tạo dùng để tìm hiểu cấu trúc bên trong và nguyên lý hoạt động của động cơ diesel 4 thì, 1 xy lanh làm mát bằng dung dịch, công suất 8-10HP thông qua các mặt cắt ngang trên mô hình.
  Nguyên lý hoạt động của động cơ 4 thì như là nạp, nén, nổ, xả có thể được quan sát một cách có hệ thống và thực tế nên rất hiệu quả cho việc giảng dạy lý thuyết và huấn luyện KTV về động cơ 4 thì.
 Cấu trúc bên trong của động cơ như: xy lanh, nắp quy lát, các te nhớt, bơm nhiên liệu, cổ góp xả, bộ chế hoà khí, ống xả, máy phát…được cắt bổ và vận hành bằng tay.
  Quá trình vận hành sinh công của động cơ 4 thì như nạp, nén, nổ, xả cũng như chức năng của các bộ phận liên quan như: bôi trơn, làm mát, nhiên liệu, hệ thống xả...được tìm hiểu chi tiết khi quan sát qua những chi tiết được cắt bổ.
  Khung sườn được sơn tĩnh điện và các chi tiết  được sơn lót để đảm bảo độ bền.
  Quá trình vận hành sinh công của động cơ 4 thì như nạp, nén, nổ, xả cũng như chức năng của các bộ phận liên quan như: bôi trơn, làm mát, nhiên liệu, hệ thống xả...được tìm hiểu chi tiết khi quan sát qua những chi tiết được cắt bổ.
  Mô hình được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.
  Kích thước sản phẩm    (Dài) 800 x (Rộng) 550 x (Cao) 580 mm.
  Trọng lượng    72kg.

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm: Mô Hình Cắt Bổ Động Cơ Diesel 04 Thì G-320701

 

Mo-hinh-cat-bo-dong-co-diesel-4-thi-g-320701

 

 

Four Stroke Diesel Engine Structure Educational Equipment

 

It is an educational model for understanding internal structure of 4 stroke 1 cylinder water-cooling actual cultivator Diesel engine by cross-sectioning components.

The operating principle and cycle of intake, compression, expansion and exhaust strokes can be explained systematically and seen visually so that enhances educational effect for 4 stroke theory and practice.

Internal structure of engine such as cylinder, head, crank chamber, fuel pump, nozzle, intake/exhaust manifold, air filter, muffler, etc. are precisely cross-sectioned and it is manufactured manual operating type in order to facilitate education.

Power generating principle of Diesel engine such as lubricating, fuel, etc. and operation of piston, crank, cam, and valve can be educated and components' function can be understood with cross-sectioned part.

The model is painted by our company's detailed specifications to enhance educational quality. Cut face: dark red, intake system: sky blue, exhaust system: pink, lubricating system: yellow, block: light black, cylinder head: silver, gasket: white.

Exterior is painted by diamond, and parts are coated for durability.
The model is designed and manufactured according to ISO 9001 and our company'stechnical spec.
Mirror stainless stand with adjustable base frame. An user's manual and a cover.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang