Mô Hình Đào Tạo Chẩn Đoán Hệ Thống Điều Khiển Điện Tử Trên Xe Ô Tô G-100212

0₫

Nhà sản xuất: Daesung G3 - Korea

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Đào Tạo Chẩn Đoán Hệ Thống Điều Khiển Điện Tử Trên Xe Ô Tô G-100212

Đây là một thiết bị giáo dục đào tạo được sản xuất bằng cách thu gọn thân xe, khung xe của xe động cơ xăng dung tích 1,500 ~ 2,000cc, động cơ điều khiển điện tử, hộp số tự động.

Mô Hình Đào Tạo Chẩn Đoán Hệ Thống Điều Khiển Điện Tử Trên Xe Ô Tô G-100212

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm                     G-100212
 Nhà sản xuất   DAESUNG G3 - KOREA 


 

 

Thông số kỹ thuật 

 Đặc điểm  Đây là một thiết bị giáo dục đào tạo được sản xuất bằng cách thu gọn thân xe, khung xe của xe động cơ xăng dung tích 1,500 ~ 2,000cc, động cơ điều khiển điện tử, hộp số tự động để tạo thuận tiện cho giảng dạy.

 Vì động cơ, bánh xe, mạch điện, vv … được đặt tại vị trí ban đầu, giúp thuận tiện cho việc giảng dạy. Và ngoài ra nó được đặt trên một khung đứng với kích thước bằng ½ kích thước ban đầu làm nó hiệu quả hơn cho việc sử dụng không gian và di chuyển xe.

 Bằng cách cài đặt mô-đun chẩn đoán kiểm soát lỗi với ECU, TCU, mạch điều khiển điện tử. Chức năng đào tạo, sử lý sự cố và điều kiện chẩn đoán trong thời gian thực có thể được giám sát, đào tạo và giáo dục.

 Bằng cách kết nối và ngắt kết nối đầu vào và đầu ra tín hiệu cho mỗi bộ phận, nó trực tiếp tạo các lỗi sự cố cho ECU, cho phép chẩn đoán sự thay đổi hiệu suất và thí nghiệm của xe.

 Các giắc đo kiểm và kết nối được cài đặt cho mỗi cảm biến và một phần của mạch điện tử.

 Thiết bị đo áp suất được lắp đặt tại mạch thủy lực P, R, N, D của hộp số tự động để kiểm tra áp suất của mỗi phần tử hoạt động truyền tải và áp lực dầu lưu thông.

 Bảng điều khiển có độ bền tuyệt vời với nhôm tấm khắc CNC và in màu.

 Mô hình được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.

 Khung gá được sơn tĩnh điện với  6 bánh xe

 Kích thước sản phẩm   (Dài) 2600 x (Rộng) 1650 x (Cao) 1300 mm
 Trọng lượng  800kg

 

Hình ảnh sản phẩm: Mô Hình Đào Tạo Chẩn Đoán Hệ Thống Điều Khiển Điện Tử Trên Xe Ô Tô G-100212

 

mo-hinh-tong-thanh-chuan-doan-he-thong-dien-xe-oto

 

Electronic Control Diagnostic System Educational Training 1/2Car

It is an educational vehicle for training which is manufactured by reducing car body, chassis, and frame of Gasoline, 1,500~2,000cc electronic control engine automatic transmission vehicle to facilitate the education.

Because its engine, wheel, electric circuit, etc. are opened at its original position, it is convenient for the education. And also, it is mounted on a stand in a half size which makes it more efficient for using space and moving the vehicle.

By installing diagnosis error control module with ECU, TCU, electronic circuit control education function, real-time trouble and diagnostic condition can be monitored, trained, and educated.

By connecting and disconnecting input & output signal for each unit, it directly provides trouble to ECU, enabling diagnosis of vehicle's performance change and test education.

Educational check point terminal and connector are installed to each sensor and part of electronic circuit.

Pressure gages are installed at P,R,N, and D hydraulic circuits of automatic transmission to check pressure of each transmission operating element and flow of oil pressure.

It is a starting type vehicle which can be efficiently used for maintenance & inspection training and diagnostic tester education.

Nomenclatural plate has excellent durability by precisely engraving aluminum plate with CNC.

 The model is designed and manufactured according to ISO 9001 and our company's technical spec.

 6-wheel stand, powder-coated.  An user's manual and a cover

product size  L 260 W 165 H 130 Wt800kg

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang