Mô Hình Động Cơ Và Cảm Biến Túi Khí G-180404

0₫

Nhà sản xuất: Daesung G3 - Korea

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Động Cơ Và Cảm Biến Túi Khí G-180404

Mô hình được sản xuất theo cấu trúc giáo dục nhưng vẫn giữ nguyên mẫu các chi tiết bộ phận như trên một chiếc xe thực tế giúp cho việc đào tạo được hiệu quả.

Mô Hình Động Cơ Và Cảm Biến Túi Khí G-180404

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm                     G-180404
 Nhà sản xuất   DAESUNG G3 - KOREA 


 

 

Thông số kỹ thuật 

 Đặc điểm

 Mô hình được sản xuất theo cấu trúc giáo dục nhưng vẫn giữ nguyên mẫu các chi tiết bộ phận như trên một chiếc xe thực tế giúp cho việc đào tạo được hiệu quả.

 Mô hình trang bị các bộ phận như: ECU động cơ, cảm biến góc độ trục khuỷu, cảm biến cốt cam, cầu chì tổng, túi khí, module túi khí, cảm biến va chạm, cảm biến vị trí ghế ngối của người ngồi trên xe, dây an toàn, lò xo con gà…

 Tín hiệu đầu vào và ra gởi đến ECU có thể được điều khiển bằng cách tha đổi tốc độ vòng quay của động cơ.

 Hiển thị thông tin các chỉ số CKP, CMP, RPM và TPS trên đồng hồ kỹ thuật số giúp nâng cao chất lượng giáo dục.

 Bằng cách lắp đặt đầu đo kiểm cho mỗi cảm biến theo tỉ lệ 1:1 đến mỗi bộ phận, giúp thuận tiện cho việc đo giá trị và bảo vệ mạch.

 Hiệu quả giảng dạy sẽ cao hơn nhờ sơ đồ mạch điện được chú thích rõ ràng và bảng điều khiển được khắc dấu bằng CNC đảm bảo độ bền.

 Bộ biến áp được thiết kế và sản xuất cho hệ thống điều khiển điện trên xe, chìa khoá, công tắc, đèn công suất, ngắt mạch tự động, cầu chì, công tắc an toàn. Tất cả sử dụng nguồn 220V.

 Kích thước sản phẩm   (Dài) 1220 x (Rộng) 500 x (Cao) 1600 mm
 Trọng lượng  140kg

 

Hình ảnh sản phẩm: Mô Hình Động Cơ Và Cảm Biến Túi Khí G-180404

 

Mo-hinh-dong-co-va-cam-bien-tui-khi-g-180404

 

Automotive Sensor Diagnostic System Educational Training Equipment

 

 It is an educational training equipment with installation of diagnostic system arranging actual components of engine and air bag sensors.

Engine ECU, throttle body(TPS), crank angle sensor, cam position sensor, main relay, air bag, air bag module, impact sensor, passenger PPD sensor, pretensioner, cluck spring, etc. are classified into parts and installed to the equipment.

Data change of sensors' input and output can be diagnosed and educated by controlling engine rpm with data variable controller.

By indicating CKP, CMP, RPM, and TPS in digital meter, it enhances efficiency for visual education.

Operating voltage, resistance, pulse, and AC waveform can be conveniently measured and trained with multimeter, oscilloscope, etc. by installation of operating system per sensor and 1:1 diagnosis terminal.

Name and circuit diagram of sensor and parts are color printed on a panel which enables education to be systematic and effective.

Constant-current transformer, operating switch, controllers, fuse, safety switch, additional system, etc. are installed for the operation of sensor. Single phase 220V.

The model is designed and manufactured according to ISO 9001 and our company's technical spec.

Powder-coated 4 wheel panel stand with 2-door cabinet.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang