Mô Hình Tổng Quát Về Cảm Biến Trên Ô Tô G-180401

0₫

Nhà sản xuất: Daesung G3 - Korea

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Tổng Quát Về Cảm Biến Trên Ô Tô G-180401

Tên gọi và chức năng của từng loại cảm biến được chú thích và sơn màu đặc trưng nên rất hiệu quả trong việc giảng dạy về nguyên lý hoạt động và chức năng của từng loại.

Mô Hình Tổng Quát Về Cảm Biến Trên Ô Tô G-180401

 

Thông tin sản phẩm

 Model sản phẩm                     G-180401
 Nhà sản xuất   DAESUNG G3 - KOREA 


 

 

Thông số kỹ thuật 

 Đặc điểm

 Đây là một mô hình đào tạo tổng quát về các loại cảm biến được trang bị trên xe được sắp xếp theo từng hệ thống riêng biệt giúp cho việc phân tích và giảng dạy được dễ dàng.

 Các loại cảm biến và bộ phận được trang bị: cảm biến góc độ trục khuỷu, cảm biến phát xung hộp số tự động, ABS, CAS & CMP, ESC G, góc đánh lái, mưa, độ ẩm, va chạm, AQS, nhiệt độ động cơ, nhớt hộp số tự động, đèn lái tự động, ánh sáng ban ngày, tiếng gõ động cơ, va chạm SRS, tốc độ xe, vị trí bàn đạp ga, oxy (zirconia, titania), vị trí cánh bướm ga, lưu lượng khí nạp, nhiệt độ khí nạp. Có tất cả 25 loại cảm biến được mô phỏng theo các điều kiện thực tế trên xe.

 Tên gọi và chức năng của từng loại cảm biến được chú thích và sơn màu đặc trưng nên rất hiệu quả trong việc giảng dạy về nguyên lý hoạt động và chức năng của từng loại.

 Điện áp, điện trở, xung giao động, biểu độ dòng điện xoay chiều có thể đo được một cách dễ dàng bằng đồng hồ và máy đo xung

 Bộ nắn dòng, công tắc hoạt động, hộp điều khiển, cầu chì, rờ le, công tắc an toàn, đồng hồ đo…được trang bị cho mỗi cảm biến. Nguồn 220V.

 Mô hình được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.

 Mô hình được đặt trên 06 bánh xe xe và trang bị tủ thiết bị có 4 ngăn.

 Kích thước sản phẩm   (Dài) 2500 x (Rộng) 800 x (Cao) 1800 mm
 Trọng lượng  250kg

 

Hình ảnh sản phẩm: Mô Hình Tổng Quát Về Cảm Biến Trên Ô Tô G-180401

 

Mo-hinh-tong-quat-ve-cam-bien-tren-o-to-g-180401

 

Mo-hinh-tong-quat-ve-cam-bien-tren-o-to-g-180401-chi-tiet

 

Automotive Sensor Diagnostic System Educational Training Equipment

 

It is an educational training equipment of sensor with installation of diagnostic system arranged by electronic-controlled vehicle's sensor and components.

Components: crank angle sensor, automatic transmission pulse generator sensor, cam position sensor, ABS wheel sensor, CAS&CMP sensor (Optical type), ECS G sensor, steering angle sensor, rain sensor, humidity sensor, rear sensor, AQS sensor, engine temperature sensor, automatic transmission oil sensor, auto-light sensor, daylight sensor, knock sensor, SRS impact sensor, vehicle speed sensor, accelerator position sensor, oxygen sensor(zirconia, titania), throttle position sensor, air-flower sensor, air sensor.

Sensor's name and function are explained on color printed panel to educate theory and operating function of sensors more efficiently and systematically.

Operating voltage, resistance, pulse, AC waveform can be easily measured and trained with multimeter, oscilloscope, etc. by installing operating system per sensor and diagnosis terminal.

Constant-current transformer, operating switch, controllers, fuse, safety switch, thermometer, etc. are installed for sensor operation. Single phase 220V.

The model is designed and manufactured according to ISO 9001 and our company's technical spec.

Powder-coated 6-wheel panel stand with 4-door cabinet

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang