Mô Hình Đào Tạo Hộp Truyền Động Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04318

0₫

Nhà sản xuất: FXB - China

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Đào Tạo Hộp Truyền Động Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04318

Thông số kỹ thuật 

Mô hình được sử dụng với các thành phần xe điện thuần năng lượng, có cùng chức năng và chế độ điều khiển như xe điện thuần túy, thể hiện mối quan hệ kết nối và điều khiển giữa các thành phần cốt lõi của hệ thống truyền động điện 

Mô Hình Đào Tạo Hộp Truyền Động Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04318

 

Thông tin sản phẩm  

 Model sản phẩm                     FXB-X043178 
 Nhà sản xuất   FXB - China


 

 

 

Thông số kỹ thuật 

Mô hình được sử dụng với các thành phần xe điện thuần năng lượng chính thống, có cùng chức năng và chế độ điều khiển như xe điện thuần túy phổ biến, thể hiện mối quan hệ kết nối và điều khiển giữa các thành phần cốt lõi của hệ thống truyền động điện năng lượng mới, vị trí lắp đặt và thông số vận hành cũng như các biện pháp phòng ngừa an toàn cho hệ thống điện áp cao. Trong khi đó, nó phát triển khả năng của sinh viên để phân tích và xử lý những thất bại của hệ thống truyền động điện thuần năng lượng mới.
- Hoạt động thực sự tích hợp hệ thống truyền động điện năng lượng mới thể hiện đầy đủ mối quan hệ điều khiển cấu trúc và logic của tất cả các thành phần chính.
- Tất cả các bộ phận chính được lắp đặt trên bàn, có cùng chế độ kết nối điện như xe thật, thuận tiện cho việc lắp ráp và tháo gỡ, giúp học sinh học các điểm tháo gỡ và bảo vệ an toàn cho các thành phần hệ thống điện áp cao trong quá trình tháo rời và lắp ráp, các phương pháp lắp ráp và tháo gỡ và biện pháp phòng ngừa của chúng có thể được thể hiện hoàn toàn trên màn hình.
- Hiển thị gói pin và dụng cụ được lắp đặt trên bảng giảng dạy, nơi có biểu đồ điều khiển mạch. Nhấn máy gia tốc, học sinh có thể quan sát tất cả các thông số về trạng thái chạy của xe và nắm vững logic điều khiển vận hành của xe điện thuần túy và định luật biến đổi tham số của các bộ phận chính. Với sự trợ giúp của công tắc thông minh, logic điều khiển theo từng trạng thái có thể được sao chép trên màn hình.
- Mô hình huấn luyện được lắp đặt 4 bánh xe để di chuyển linh hoạt, cũng có thiết bị tự khóa để cố định vị trí.
- Bộ pin năng lượng được thiết kế mờ với đèn LED tích hợp để chiếu sáng, học sinh có thể quan sát cấu trúc bên trong của pin.
- Mô hình được trang bị công tắc cơ điện mặt đất 12V có thể ngắt kết nối mặt đất 12V theo thời gian để ngắt kết nối nguồn điện của toàn hệ thống.
- Mô hình huấn luyện được trang bị bộ bảo vệ ròng rọc xe máy và các thiết bị bảo vệ an toàn khác.
- Nó được trang bị hệ thống thiết lập và thẩm định lỗi thông minh.
Kích thước (mm): 1200 * 1200 * 1800 (L * W * H)
Công suất đầu vào: AC220V ± 10% 50Hz
Cung cấp năng lượng làm việc: PCB
Nhiệt độ làm việc: -5 ° + 40 °
Loại pin năng lượng: Pin năng lượng lithium  thân thiện với môi trường (vỏ nhôm vuông, pin đơn 3.2V 50AH)
Công suất của bộ pin năng lượng: 72V 50AH (3,7 kilowatt-giờ)

 

Hình sản phẩm : Mô Hình Đào Tạo Hộp Truyền Động Trên Xe Ôtô Điện FXB-X04318

THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM 
MR TÂM - 0913712255 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang