Mô Hình Tháo Lắp Hộp Điều Khiển Điện Cao Áp Trên Xe Ôtô Điện FXB-X54343

0₫

Nhà sản xuất: FXB - China

Tình trạng: Còn hàng

Mô Hình Tháo Lắp Hộp Điều Khiển Điện Cao Áp Trên Xe Ôtô Điện FXB-X54343

Thông số kỹ thuật 

Mô hình Hộp điều khiển điện cao áp (Hộp điều khiển bốn trong một)
 

Mô Hình Tháo Lắp Hộp Điều Khiển Điện Cao Áp Trên Xe Ôtô Điện FXB-X54343

 

Thông tin sản phẩm  

 Model sản phẩm                     FXB-X54343 
 Nhà sản xuất   FXB - China


 

 

 

Thông số kỹ thuật 

Mô hình Hộp điều khiển điện cao áp (Hộp điều khiển bốn trong một)
- Nó được đặt trong cabin phía trước, có thể chuyển đổi dòng điện trực tiếp từ bộ pin thành dòng điện xoay chiều để điều khiển động cơ và chuyển đổi dòng điện xoay chiều do động cơ tạo thành dòng điện trực tiếp trong quá trình hãm và các điều kiện làm việc khác để quay trở lại Bộ pin. Nó có thể điều khiển xe tiến và lùi, tăng tốc và giảm tốc, phản hồi phóng điện và các điều kiện làm việc khác nhau, và là một trong những bộ điều khiển quan trọng của hệ thống điện áp cao của toàn xe.
- Công nghệ điều khiển điện tử mới nhất của BYD là bốn trong một. Tổ hợp điều khiển điện cao áp bao gồm mô đun điều khiển động cơ, mô đun sạc xe hơi, mô đun chuyển đổi DC-DC và mô đun phân phối điện áp cao, giúp đơn giản hóa kết nối giữa các thiết bị, với hiệu suất tốt hơn và sử dụng đáng tin cậy hơn. So với các loại xe điện năng lượng mới trong nước khác, nó đứng đầu trong công nghệ điều khiển điện tử năng lượng mới.
- Bộ điều khiển điện cao áp bốn trong một là trong suốt và được trang bị lại, được lắp đặt trên khung bàn xoay và có thể được cố định tại bất kỳ vị trí nào để học sinh hiểu và tháo rời. Nó được trang bị 2 vạn năng kỹ thuật số loại kẹp đặc biệt dành cho xe điện, được sử dụng để đo bật / tắt mạch và tham số thành phần. Phần mềm hỗ trợ của nền tảng đào tạo mô tả thành phần cấu tạo, phương pháp tháo gỡ, các vấn đề cần chú ý trong an toàn điện áp cao và logic điều khiển ở các trạng thái khác nhau, thể hiện đầy đủ nguyên tắc điều khiển của xe điện thuần túy, bao gồm trạng thái dừng, quá trình bật nguồn, trạng thái làm việc EV, phản hồi năng lượng phanh, sạc AC AC 220, sạc ACV 380V , sạc DC đỗ xe, máy nén A / C hoạt động, vận hành mô đun sưởi PTC và trạng thái rò rỉ điện. Có tổng cộng 10 trạng thái, trình diễn trơn tru và cần sử dụng công tắc thông minh trong sơ đồ để thay đổi trạng thái. Bề mặt FLASH rất thông minh. Nhấp để tự động hiển thị phần giới thiệu của các bộ phận chính, bao gồm bộ pin điện, công tắc tơ điện cực dương, công tắc tơ điện cực âm, công tắc chia điện áp 1 pin, bộ chia điện áp 2 pin, cụm điều khiển điện cao áp, Động cơ ổ đĩa MG, lắp ráp cổng sạc DC, lắp ráp cổng sạc AC, mô đun gia nhiệt PTC và máy nén A / C.)

 

Hình sản phẩm : Mô Hình Tháo Lắp Hộp Điều Khiển Điện Cao Áp Trên Xe Ôtô Điện

THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM 
MR TÂM - 0913712255 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm
KD - Mr Tâm091 3712255
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam
KD - Mr Nam091 5522739
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm
Dự án - Mr Tâm0913712255
Lên đầu trang